Đăng nhập

Bạn sẽ được đề nghị đăng nhập vào cả Facebook và TR chỉ để thiết lập từ đầu.

Quên mật khẩu? Đăng nhập
Gia nhập
NHÀ HÀNG THEO YÊU CẦU

Nhà hàng Guy Savoy

Caesars Palace Las Vegas is the only place in America to
experience the elegant cuisine of Guy Savoy, one of
France's most revered and award-winning Chefs.

Các nhà hàng Las Vegas

Từ các nhà hàng của giới nghệ sỹ và buffet đẳng cấp thế giới tới ẩm thực cao cấp và đồ ăn bình dân, Caesars Palace Las Vegas mang tới những món ngon nhất trong các nhà hàng Las Vegas. 

Caesars Palace được chuẩn bị để đưa bạn vào cuộc thám hiểm nấu ăn đặc biệt, với các tùy chọn món ăn Pháp, Ý, Mỹ và Châu Á.

Hân hạnh mang sự đam mê của Rome cổ kính, Caesars Palace Las Vegas giới thiệu tinh túy của nghệ thuật nấu ăn. Được USA Today bình chọn là buffet số 1 tại Las Vegas, Bacchanal Buffet phục vụ hơn 500 món ăn. Hãy nếm hương vị thơm ngon từ khắp nơi trên thế giới và ngưỡng mộ khu Vườn thượng uyển lộng lẫy của khu nghỉ dưỡng.

Caesars Palace mang tới trải nghiệm không thể nào quên với những nhà hàng của giới nghệ sỹ. Gordon Ramsay Pub & Grill làm hài lòng quý khách bằng thức ăn tại quán rượu cao cấp kiểu Anh, một bar nướng và các tùy chọn bia. Đầu bếp nghệ sỹ Bobby Flay mang ẩm thực Tây Nam và margarita mang dấu ấn của mình tới Mesa Grill, nhà hàng Kim cương đạt giải thưởng AAA.

Buffet Buffet

Bacchanal Buffet

Bacchanal Buffet phục vụ hơn 500 món ăn được chuẩn bị bởi một nhóm đầu bếp bậc thầy trong 9 bếp mở mang cảm hứng toàn cầu.


Ý cao cấp

Rao's

Xin mời tới trải nghiệm nấu ăn đơn giản, trung thực tại nhà ở Rao’s tại Caesars Palace, nơi được bầu chọn là một trong những nhà hàng Ý tốt nhất tại Las Vegas.


Nhật cao cấp

NOBU

Điểm đến lý tưởng để thăm quan, xã hội hóa và thưởng thức món ăn độc đáo của giới nghệ sỹ là Đầu bếp Nobu Matsuhisa.


Cafe bình dân/Đa dạng

Gordon Ramsay Pub & Grill

Gordon Ramsay Pub & Grill là nhà hàng lân cận được hình thành từ ý tưởng khái niệm của đầu bếp đạt giải thưởng. Ngồi tại nhà hàng 290 chỗ này là trải nghiệm quán rượu Anh đích thực nhất tại Las Vegas, vì chỉ có đầu bếp gốc Vương quốc Anh mới có thể làm được.


Mỹ bình dân

Central Michel Richard

Ở Central, đầu bếp Michel Richard phục vụ món ăn Mỹ với biến thể Pháp trong môi trường ẩm thực bình dân. Để tận hưởng những nhà hàng tốt nhất tại Las Vegas, hãy thử Caesars Palace.


Nhà hàng nướng cao cấp

Old Homestead Steakhouse

Old Homestead Steakhouse tại Caesars Palace cung cấp đồ ăn ngon tại nhà hàng Las Vegas lấy cảm hứng bởi Old Homestead nguyên gốc, một trong những nhà hàng lâu đời nhất NYC.


Pháp cao cấp

Payard Patisserie & Bistro

The Payard Patisserie & Bistro tại Caesars Palace, những nhà hàng độc đáo trong Las Vegas, bao gồm quán rượu nhỏ cao cấp cũng như cửa hàng sô cô la và bánh ngọt.


Mỹ bình dân

Serendipity 3

Serendipity 3, một trong những nhà hàng tuyệt nhất Las Vegas tại Caesars Palace, phục vụ các món chính rất lạ và các món tráng miệng ngon lành.


Tây Nam cao cấp

Mesa Grill

Được đầu bếp nghệ sỹ Bobby Flay mang tới Caesars Palace Las Vegas, nhà hàng Mesa Grill đáp ứng các sở thích đậm nét và margaritas đặc biệt.


Trung Hoa bình dân

Mỳ Bắc Kinh số 9

Mỳ Bắc Kinh số 9 mang tới món ăn Bắc Trung Hoa trong không khí bình dân, thân thiện. Bạn chỉ có thể tìm thấy các nhà hàng tốt nhất Las Vegas tại Caesars.


Pháp cao cấp

Nhà hàng Guy Savoy

Nhà hàng Guy Savoy tại Caesars Palace đã được coi là nhà hàng tốt nhất Las Vegas, phục vụ Món ăn Pháp thanh lịch trong môi trường ẩm thực sành điệu.


Thêm các nhà hàng Las Vegas

Tìm kiếm những điều thực sự nổi bật? Xem các nhà hàng khác tại Las Vegas.


Powered By OneLink