NHÀ HÀNG THEO YÊU CẦU

Nhà hàng Guy Savoy

Nhà hàng Guy Savoy tại Caesars Palace là nơi duy nhất ở Mỹ để trải nghiệm món ăn thanh lịch của
Guy Savoy, một trong những Đầu bếp đáng kính nhất và
giành được giải thưởng của Pháp.

Bộ phận hành lý

Caesars Palace Las Vegas Đặc điểm Khách sạn Bộ phận hành lý 2

SỰ PHẤN KHÍCH CỦA VEGAS

NGUỒN CỦA BẠN
CHO TIN TỨC & GIÁ HỜI

Trọn gói Khách sạn Caesars Palace Las Vegas

Các nhà hàng Las Vegas

Từ các nhà hàng của giới nghệ sỹ và buffet đẳng cấp thế giới tới ẩm thực cao cấp và đồ ăn bình dân, Caesars Palace Las Vegas mang tới những món ngon nhất trong các nhà hàng Las Vegas. 

Caesars Palace được chuẩn bị để đưa bạn vào cuộc thám hiểu nấu ăn đặc biệt, với các tùy chọn món ăn Pháp, Ý, Mỹ và Châu Á.

Hân hạnh mang sự đam mê của Rome cổ kính, Caesars Palace Las Vegas giới thiệu tinh túy của nghệ thuật nấu ăn. Được USA Today bình chọn là buffet số 1 tại Las Vegas, Bacchanal Buffet phục vụ hơn 500 món ăn. Hãy nếm hương vị thơm ngon từ khắp nơi trên thế giới và ngưỡng mộ khu Vườn thượng uyển lộng lẫy của khu nghỉ dưỡng.

Caesars Palace mang tới trải nghiệm không thể nào quên với những nhà hàng của giới nghệ sỹ. Gordon Ramsay Pub & Grill làm hài lòng quý khách bằng thức ăn tại quán rượu cao cấp kiểu Anh, một bar nướng và các tùy chọn bia. Đầu bếp nghệ sỹ Bobby Flay mang ẩm thực Tây Nam và margarita mang dấu ấn của mình tới Mesa Grill, nhà hàng Kim cương đạt giải thưởng AAA.

Buffet Bacchanal 155 Caesars Palace Las Vegas
Buffet Buffet

Bacchanal Buffet

Bacchanal Buffet phục vụ hơn 500 món ăn được chuẩn bị bởi một nhóm đầu bếp bậc thầy trong 9 bếp mở mang cảm hứng toàn cầu.


Caesars-Palace Las Vegas-Dining-Upscale-Raos-1.jpg
Ý cao cấp

Rao's

Xin mời tới trải nghiệm nấu ăn đơn giản, trung thực tại nhà ở Rao’s tại Caesars Palace, nơi được bầu chọn là một trong những nhà hàng Ý tốt nhất tại Las Vegas.


Ẩm thực Cao cấp Caesars Las Vegas Nobu 1
Nhật cao cấp

NOBU

Điểm đến lý tưởng để thăm quan, xã hội hóa và thưởng thức món ăn độc đáo của giới nghệ sỹ là Đầu bếp Nobu Matsuhisa.


Ẩm thực Cao cấp Caesars Las Vegas Gordon Ramsay Pub Grill 1
Cafe bình dân/Đa dạng

Gordon Ramsay
Pub & Grill

Gordon Ramsay Pub & Grill là nhà hàng lân cận được hình thành từ ý tưởng khái niệm của đầu bếp đạt giải thưởng.  Ngồi tại nhà hàng 290 chỗ này là trải nghiệm quán rượu Anh đích thực nhất tại Las Vegas, vì chỉ có đầu bếp gốc Vương quốc Anh mới có thể làm được.


Ẩm thực Bình dân Caesars Las Vegas Central 5
Mỹ bình dân

Central của Michel Richard

Ở Central, đầu bếp Michel Richard phục vụ món ăn Mỹ với biến thể Pháp trong môi trường ẩm thực bình dân. Để tận hưởng những nhà hàng tốt nhất tại Las Vegas, hãy thử Caesars Palace.


Ẩm thực Cao cấp Caesars Las Vegas Old Homestead 1
Nhà hàng nướng cao cấp

Old Homestead Steakhouse

Old Homestead Steakhouse tại Caesars Palace cung cấp đồ ăn ngon tại nhà hàng Las Vegas lấy cảm hứng bởi Old Homestead nguyên gốc, một trong những nhà hàng lâu đời nhất NYC.


Caesars-Palace Las Vegas-Dining-Upscale-payard-patisserie-1.jpg
Pháp cao cấp

Payard Patisserie & Bistro

The Payard Patisserie & Bistro tại Caesars Palace, những nhà hàng độc đáo trong Las Vegas, bao gồm quán rượu nhỏ cao cấp cũng như cửa hàng sô cô la và bánh ngọt.


Ẩm thực Bình dân Caesars Las Vegas  Serendipity 2
Mỹ bình dân

Serendipity 3

Serendipity 3, một trong những nhà hàng tuyệt nhất Las Vegas tại Caesars Palace, phục vụ các món chính rất lạ và các món tráng miệng ngon lành.


Caesars Las Vegas Ẩm thực Cao cấp Mesa Grill 11
Tây Nam cao cấp

Mesa Grill

Được đầu bếp nghệ sỹ Bobby Flay mang tới Caesars Palace Las Vegas, nhà hàng Mesa Grill đáp ứng các sở thích đậm nét và margaritas đặc biệt.


Caesars-Palace Las Vegas-Dining-Upscale-Empress-Court-8
Trung Hoa Cao Cấp

Empress Court

Ăn tối trong quán hải sản Quảng Đông đích thực tại nhà hàng Trung Hoa Empress Court, một nhà hàng thượng hạng tại Las Vegas ở Caesars Palace Las Vegas.


Ẩm thực Bình dân Caesars Las Vegas Cypress Street Marketplace 1
Cafe ăn nhanh/Đa dạng

Cypress Street Marketplace

Ẩm thực bình dân tại Cypress Street Marketplace mang tới sự đa dạng về món ăn và đặc sản. Hãy tìm mọi nhà hàng tốt nhất Las Vegas tại Caesars Palace.


Ẩm thực Bình dân Caesars Las Vegas Mỳ Bắc Kinh-No-9-5
Trung Hoa bình dân

Mỳ Bắc Kinh số 9

Mỳ Bắc Kinh số 9 mang tới món ăn Bắc Trung Hoa trong không khí bình dân, thân thiện. Bạn chỉ có thể tìm thấy các nhà hàng tốt nhất Las Vegas tại Caesars.


Ẩm thực Bình dân Caesars Las Vegas Munchbar 1
Mỹ bình dân

Munchbar

Hãy tới thưởng thức tại Munchbar, một nhà hàng và quán rượu Las Vegas mà bạn có thể tìm thấy mọi thức ăn thoải mái ưa thích trong thực đơn do đầu bếp nổi tiếng Bryan Ogden chuẩn bị.


Caesars Las Vegas Ẩm thực Cao cấp Guy Savoy 4
Pháp cao cấp

Nhà hàng Guy Savoy

Nhà hàng Guy Savoy tại Caesars Palace đã được coi là nhà hàng tốt nhất Las Vegas, phục vụ Món ăn Pháp thanh lịch trong môi trường ẩm thực sành điệu.


Powered By OneLink