Đăng nhập

You will be requested to log in to both Facebook and TR for initial set up only.

Quên mật khẩu? Đăng nhập
Gia nhập

SỐ LIỆU

ẩm thực

Trung Hoa

giá trung bình món chính

$25 Tới $40

mức giá

$$$

trang phục

Bình dân trong Kinh doanh

liên hệ

(877) 346-4642

For Groups Of 12 Or More
please Call
(866)733-5827

giờ

Sun, Wed & Thu 5pm-10pm
Fri & Sat 5pm-11pm

Các địa điểm lân cận

Các buổi diễn Caesars Las Vegas Celine Dion 2

ngôi sao biểu diễn

Celine Dion

Giá vé bắt đầu từ $55

BẠN CÒN CÓ THỂ THÍCH

Ẩm thực Bình dân Caesars Las Vegas Mỳ Bắc Kinh Số 9-1

Mỳ Bắc Kinh số 9

Empress Court

Caesars Las Vegas Ẩm thực Cao cấp Empress Court 8

Thực đơn

Giới thiệu Empress Court

Nhà hàng Trung Hoa Empress Court tại Caesars Palace Las Vegas là nhà hàng ưa thích đối với những người yêu hải sản cũng như những người đang tìm kiếm món ăn Quảng Đông đích thực.

Sự thanh lịch của nhà hàng Trung Hoa sành điệu này vượt trội là nhờ tay nghề của đầu bếp Hồng Kông và sự tươi ngon của nguyên liệu nấu ăn mà họ dùng để chuẩn bị các món thanh tao đích thực tuyệt vời của Quảng Đông. Empress Court được coi là Nhà hàng Châu Á tốt nhất trong cuộc bình chọn của nhân viên Las Vegas trong lần bình chọn thứ 20 diễn ra hàng năm của Las Vegas Review-Journal.

Nằm ở tầng hai Palace Tower lộng lẫy của khu nghỉ dưỡng, Nhà hàng Trung Hoa Empress Court được bao quanh bởi ghế ngồi hành lang ngoài trời riêng (sẵn sàng cho các bên riêng tư) trông ra Vườn thượng uyển; một trong những góc nhìn đẹp nhất của bất kỳ nhà hàng Caesars Palace Las Vegas nào – hoặc bất kỳ nhà hàng Las Vegas nào.

TẠI SAO BẠN YÊU NƠI NÀY

trước đó
kế tiếp

Nhận xét

"Nhà hàng "khu vực Hồng Kông" này tại Caesars "phục vụ thật tuyệt" "dim sum tuyệt hảo" và món của Quảng Đông cùng "thoải mái nhẹ nhàng" uyển chuyển với "một chút thanh lịch" -Zagat
"Thức ăn ở đây là những món Hồng Kông truyền thống và hoàn toàn đáng tin cậy. Ẩm thực Trung Quốc được nâng lên một cấp độ cao hơn. -Zeke Quezada, About.com
Powered By OneLink