SỐ LIỆU

ẩm thực

Kiểu Pháp

đầu bếp

Mathieu Chartron

giá trung bình món chính

$40+

mức giá

$$$$

trang phục

Bình dân trong Kinh doanh

Xem trang Web

liên hệ

(702)731-7286
hoặc
gửi Email cho chúng tôi bất kỳ lúc nào
guysavoy@caesars.com

giờ

Thứ Tư - Chủ Nhật 5:30 chiều tới 9:30 tối
Thứ Hai & Thứ Ba Đóng cửa

GIẢI THƯỞNG

AAA Five Diamond Recipient

Wine Spectator magazine's Grand Award

Được vinh danh là một trong Top 40 Nhà hàng tại Mỹ kể từ 2006 trên Gayot.com

Được vinh danh trong danh sách 2007 Condé Nast Traveler "Hot 100".

Được vinh danh là là một trong các Nhà hàng Mới hàng đầu của 2006 bởi cả Esquire và Travel + Leisure.

Hai Sao, Michelin Guide
Las Vegas 2009

Nhà hàng Pháp tốt nhất - Vegas 7

Được vinh danh là một trong 101 Nhà hàng Khách sạn tốt nhất trên thế giới  trong danh sách hàng năm đầu tiên của The Daily Meal trong năm 2012

Được bình chọn là Nhà hàng của Năm 2012bởi Desert Companion Magazine

Những địa điểm ở gần

Các buổi diễn Caesars Las Vegas Celine Dion 2

ngôi sao biểu diễn

Celine Dion

Giá vé bắt đầu từ $55

BẠN CÒN CÓ THỂ THÍCH

Ẩm thực Bình dân Caesars Las Vegas  Serendipity 2

Serendipity 3

Nhà hàng Guy Savoy

Caesars Palace Las Vegas, Ẩm thực Cao cấp Guy Savoy 2014 Forbes

        

DANH MỤC DỊCH VỤ


GIỚI THIỆU NHÀ HÀNG GUY SAVOY

Tại Nhà hàng Guy Savoy, mỗi bữa ăn là một kỷ niệm trong đời.

Mỗi sáng tạo của Guy Savoy lại thay đổi theo sự nghiên cứu thị giác và thính giác, vị giác và xúc giác.

Những nguyên liệu theo mùa được kết hợp để tạo ra khẩu vị cùng hòa hợp hoàn hảo, hoặc để tạo sự khác biệt so với những nơi khác.

Nhân viên gọi món chuyên tâm và dễ tìm, thể hiện dịch vụ hoàn mỹ nhưng kín đáo, tạo ra môi trường nơi xa mà như ở nhà đối với mỗi vị khách.

Được thiết kế để cạnh tranh với thực đơn của nhà hàng Paris, thực đơn Nhà hàng Guy Savoy Caesars Palace bao gồm nhiều món Guy Savoy cổ điển có Soupe d’artichaut à la truffe noire, bánh mỳ ngọt hình tròn feuillellée aux champignons et truffes, Súp A ti sô và Nấm đen phi tỏi với bánh mỳ ngọt hình tròn và bơ nấm; để tráng miệng, có quán Fondant au Chocolat hoặc Terrine de Pamplemousse.

Điểm đến cuối cho bữa tối tại Las Vegas, Nhà hàng Guy Savoy tại Caesars Palace Las Vegas đã đạt giải thưởng 5 sao của Forbes Travel, giải AAA Five Diamond, 2 ngôi sao Michelin, giải thưởng lớn Wine Spectator, có tên trong Gayot.com Top 40 nhà hàng trong danh sách Mỹ, Condé Nast Traveler có tên trong danh sách Hot 100 và danh sách Nhà hàng Mới tốt nhất dành cho Esquire và Travel + Leisure.

Phòng giải trí có Cô nhắc bên trong Nhà hàng Guy Savoy
Cognac Lounge Bên trong Nhà hàng Guy Savoy


Trích lược tiểu sử Đầu bếp

Guy Savoy phục vụ

Guy Savoy sinh ngày 24 tháng 7-1953 tại Nevers, nằm ở Bourgogne. Vào năm 1955, bố mẹ ông chuyển tới Bourgoin-Jallieu, một thị trấn tại Isère, nơi người bố là thợ làm vườn và mẹ sở hữu một quán bar, rồi sau đó bà chuyển đổi thành bán đồ ăn nhanh và sau này là một nhà hàng danh tiếng.

TẠI SAO BẠN YÊU NHÀ HÀNG!

trước đó
kế tiếp

Nhận xét

"Bạn sẽ tìm thấy các bữa ăn xuất sắc khác tại Las Vegas nhưng không gì có thể so sánh với những sáng tạo của Đầu bếp Savoy. Nếu bạn đang đọc những dòng này từ khám tử tù hãy đặt Nhà hàng Guy Savoy làm bữa cuối cùng. Đó là lối gần nhất lên thiên đường mà bạn có thể nhận lấy." -Las Vegas Food Adventures
"Nhà hàng Guy Savoy có bí quyết độc đáo trong món Pháp mà bất kỳ nơi nào khác tại Las Vegas không thể sánh kịp. Savoy cam kết dùng nguyên liệu chuẩn để tạo ra những món ăn đơn giản, tao nhã và ngon miệng chính là yếu tố quyết định và hoàn hảo cho sự thành công." -Nikki Neu, Vegas.com
"Savoy đã đặt ra cách thức bỏ sự câu nệ ra khỏi hình thức, món Pháp đã đi vào đời sống hiện đại mà không cần thỏa mãn bất kỳ sự thống nhất tuyệt đối nào." -John Curtas, Eating LV.com
"Kiến trúc sư Jean-Michel Wilmotte, người đã thiết kế Guy Savoy nguyên bản cũng như các phần của bảo tàng Louvre tại Paris, đã thiết kế một ngôi đền chót vót đơn giản mà đầy thanh lịch theo chủ ý bằng cách dùng dầm đỡ tối màu với trần cao kiểu nhà thờ. Savoy, người trẻ nhất và rất có thể là người cuối cùng của các huyền thoại "Ẩm thực Hiện đại" cũng tập võ và học Thiền. Đối với ông, cho dù trong cuộc sống hoặc trong món ăn, sự rườm rà là không cần thiết vì thế trang trí tối giản và hóa đơn càng thấp càng tốt." -Gayot
"Tưởng rằng" rất gần với sự hoàn hảo," "sự siêu phàm" món Pháp Mới tại Caesars Palace – giống như có họ hàng ở Paris – mang tới bữa ăn cơ hội thưởng thức sự "sang trọng trong tốt nhất của mọi thứ"; tại đây, "ẩm thực là nghệ thuật," với bối cảnh được tạo ra từ "thanh nhã" và dịch vụ "cá nhân hóa kỳ dị", và mặc dù bạn có thể phải "thắng jackpot" để trang trải hóa đơn, nó là "điều bắt buộc hiển nhiên" mà theo đó "định rõ 'tiền nào của đấy.'" -Zagat
Powered By OneLink