Đăng nhập

Bạn sẽ được đề nghị đăng nhập vào cả Facebook và TR chỉ để thiết lập từ đầu.

Quên mật khẩu? Đăng nhập
Gia nhập

SỐ LIỆU

Mesa Grill

ẩm thực

Tây Nam

đầu bếp

Bobby Flay

giá trung bình món chính

$36 - $52

mức giá

$$$

trang phục

Bình dân trong Kinh doanh

Xem trang Web

liên hệ

702-731-7731

giờ

Bữa trưa Thứ Hai-Thứ Sáu 11 giờ trưa-2:30 giờ chiều
Bữa sáng kết hợp trưa Thứ 7 & Chủ Nhật 10:30 giờ sáng-3 giờ chiều
Bữa tối Hàng ngày 5 giờ chiều - 11 giờ đêm


Đối với các nhóm 11 người trở lên, vui lòng gọi 866-733-5827

Những địa điểm lân cận

Shania-2014

ngôi sao biểu diễn

Shania Twain - Still The One

Bạn cũng có thể muốn

Caesars-Palace Las Vegas-Dining-Casual-Serendipity-Banana Split

Serendipity 3

Mesa Grill

Caesars-Palace Las Vegas-Dining-Upscale-Mesa-Grill-10th-anniversary

Thực Đơn

GIỚI THIỆU MESA GRILL

Nhà hàng duy nhất tại Las Vegas của đầu bếp nghệ sỹ Bobby Flay là Mesa Grill tại Caesars Palace, mang tới sự tinh tế đậm chất Tây Nam có tính biểu tượng từ uy tín của ông được hoan nghênh tại New York.

Mesa Grill Las Vegas đã được tặng giải thưởng Bốn Kim cương AAA và có tên trong danh sách Condé Nast Traveler’s Hot 100. Hãy thử một lần xem sao vì đồ ăn tại Mesa Grill chính là không khí ẩm thực.

Được thiết kế bởi nhà thiết kế nhà hàng nổi tiếng David Rockwell, không gian mở tại nhà hàng Las Vegas này giàu màu sắc và rực rỡ có những tấm vải gợi nhớ tới Tây Nam nước Mỹ. 

Trong thực đơn bữa sáng muộn, bữa trưa và bữa tối tại nhà hàng Caesars Palace, Đầu bếp Bobby Flay giới thiệu các món phải xuýt xoa. Do nhà hàng Las Vegas này gần với Mexico nên Mesa Grill có thể tiếp cận những tinh túy của đất nước này như TEQUILA và mezcal, và danh sách rượu phong phú với điểm nhấn là những rượu vang hàng đầu của Mỹ.

Thực đơn cocktail có đồ uống ấn tượng như Mesa Pisco Sour và Bitter Frenchie và tất nhiên cả Mesa Grill Margarita trộn hoàn hảo. Hãy nếm đồ ăn của Đầu bếp Bobby Flay đậm chất Tây Nam tại Mesa Grill Las Vegas, chỉ có tại Caesars Palace Las Vegas.

Holiday Operating Hours

November 27, 2014 - 11 a.m. - 10 p.m.

December 25, 2014 - Dinner: 4:30 - 9:30 p.m.

 

TẠI SAO BẠN YÊU NƠI NÀY

trước đó
kế tiếp

Nhận xét

"siêu sao TV ẩm thực" Bobby Flay đã đưa khẩu vị Tây Nam NYC "tận hưởng" của ông tới Caesars qua đại lộ "chất lượng hàng đầu" này, nơi có nghệ thuật nấu ăn "đầy gia vị," "phá cách" là sự kết hợp hoàn hảo cho trang hoàng "phù phiếm", dịch vụ "không gấp" và cảnh tượng "rộn ràng"; trong khi một số người "không hiểu sự lôi cuốn" của "việc ăn uống giữa sòng bạc" phần lớn là ăn uống "đáng giá" từ đầu bếp "không thể làm sai"." -Zagat
"Khác với đầu bếp nổi tiếp đang làm tại Nhà hàng Mesa Grill Vegas, họ có một số ít đồ ăn ngon mà bạn thực sự muốn thưởng thức. Ví dụ như, đồ ăn là lý do thật sự bạn đã tới. Họ biết bí quyết pha tequilas ngon nhất Mexico, hình như do Vegas quá gần hoặc tương tự như vậy. Nhưng Mesa Grill Vegas có nhiều cocktail rất tuyệt, nhiều trong số đó được sáng tạo như đồ ăn." -CheapoVegas.com
"Mesa Grill rộng 8800ft vuông của Bobby Flay có bar gồm 28 chỗ ngồi và phòng giải trí, một phòng ăn ba cấp độ và bếp trình diễn rộn ràng. Món khai vị là bánh kếp ngô xanh ấn tượng với vịt nướng barbecue và tôm sú với bánh ngô tỏi chiên tamale và nước chấm ngô cilantro, dùng cho bữa trưa và tối, là một ví dụ rõ nét cho ẩm thực mạnh mẽ của Flay." -Gayot
Powered By OneLink