Đăng nhập

Bạn sẽ được đề nghị đăng nhập vào cả Facebook và TR chỉ để thiết lập từ đầu.

Quên mật khẩu? Đăng nhập
Gia nhập

SỐ LIỆU

NOBU

ẩm thực

Nhật Bản

mức giá

$$$$

trang phục

Bình dân trong Kinh doanh

Xem trang Web

liên hệ

1-702-785-6628

giờ

ĂN UỐNG & GIẢI TRÍ
Sun-Thur 5 giờ chiều - 11 giờ đêm
Thứ 6 & Thứ 7 5 giờ chiều - 12 giờ sáng


Đối với các nhóm 11 người trở lên, vui lòng gọi 866-733-5827

Những địa điểm lân cận

Caesars-Las-Vegas-Shows-Rod-Steward-coverflo

ngôi sao biểu diễn

Rod Stewart: Những bài hát đơn

Giá vé bắt đầu từ $49

bạn cũng có thể thích

Caesars-Palace Las Vegas-Dining-Upscale-Old-Homestead-17

Old Homestead Steakhouse

NOBU

Ẩm thực Cao cấp Caesars Las Vegas Nobu 1

Thực Đơn

Nhãn hiệu Nobu được ngợi ca mang không gian Nhà hàng Nobu lớn nhất thế giới tới Caesars Palace Las Vegas ngay giữa Khách sạn Nobu. Khu vực ẩm thực rộng 11.200ft vuông và phòng giải trí lân cận có sushi bar, khu ăn uống riêng và quầy bar trung tâm hình tròn. Đây cũng là nhà hàng duy nhất của Nobu tại Mỹ có các bàn nướng.

Với thực đơn mang tới những gì tinh túy nhất của ẩm thực, làm thỏa mãn với cá nhập khẩu từ Châu Á và Nhật Bản, hải sản nhập khẩu, cuốn sushi và các món ngon xa xỉ.

Luôn luôn có nhiều món ngạc nhiên ngon miệng trong tiệm khi nghiên cứu kỹ thực đơn của Nobu. Thư giãn trong mọi thứ từ thực đơn trải nghiệm vị nấm riêng có cho tới Đại tiệc bò Wagyu A5 trên bàn Teppanyaki. Món phổ biến nhất là cá tuyết đen đặc biệt với miso ngọt trong đĩa lớn có rắc tỏi và gừng trong ly rau diếp bơ.

Hãy hòa nhập và nổi bật trong Phòng giải trí Nobu, tuyệt vời cho cocktail, hẹn hò và tiệc lớn. Thực đơn phòng giải trí độc quyền có các món khai vị không cung cấp ở các quán Nobu khác, và chỉ có sau khi phòng ăn chính đóng cửa. Đang tìm sake? Nobu có ba loại sake quý hiếm từ xưởng Hokusetsu của Nhật Bản trên Đảo Sado, một trong những nơi nấu thủ công và trải qua quá trình chiết xuất chậm.

Nobu Restaurant was awarded the Trip Advisor 2014 Winner Certificate of Excellence.

Những món nên ăn tại nhà hàng Nhật Bản nổi tiếng thế giới này:

  • Yellowtail với Jalapeño
  • Salad Atisô
  • Cá hanh nhật với miso khô
  • Rock tempura tôm với xốt kem cay
  • Tráng miệng với đá bào

Mẹo hay của chuyên gia

  • Đầu bếp chế biến các món ngoài thực đơn có sẵn về đêm
  • Nhân viên phục vụ có thể cung cấp thực đơn theo yêu cầu
  • Martini dưa chuột tươi mới rất ngon
  • Xem đầu bếp chế biến món ăn tại ghế sushi bar

Trích lược tiểu sử Đầu bếp

Ẩm thực Cao cấp Caesars Las Vegas Nobu 1

Được sinh ra tại Nhật Bản, Đầu bếp Nobu trau dồi phong cách độc đáo của mình đối với nghệ thuật phá cách có ảnh hưởng từ các chuyến đi tới Peru, Argentina, Alaska và California. Tại 1987, Đầu bếp Nobu mở nhà hàng Mỹ đầu tiên của mình là Matsuhisa tại Beverly Hills, nơi sau này đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà hàng phổ biến nhất, cống hiến chất lượng cao nhất và nguyên liệu nấu sành điệu nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Ở 1994, Đầu bếp Nobu hợp tác với Robert De Niro và Meir Teper để mở Nobu Tribeca tại thành phố New York. Cam kết của Đầu bếp Nobu đối với tinh hoa ẩm thực học hỏi được từ các thị trường ẩm thực cạnh tranh nhất trên thế giới, bao gồm việc Nobu Tribeca còn được vinh danh là "Nhà hàng mới Tốt nhất" do The James Beard Foundation bình chọn trong năm 1995.


Nobu Hotel tại Caesars Palace

Tìm hiểu thêm về Nobu Hotel tại Caesars Palace

Nhận xét

"Giấc mơ "bữa tối" của các bữa tối tại "lẩu," Nhật của Nobu Matsuhisa mang tới các món sushi "tan trong miệng" và các món nấu "mê mẩn" giống như "ngôi sao"-cá tuyết đen nấu mì miso, thêm các tùy chọn omakase; và nhân viên "hữu ích" mang tới mọi thứ trong không gian "mát lạnh," "liên tục di chuyển" chín muồi cho "cảnh đẹp nghệ sỹ" – "làm sao mà bạn không yêu nó cho được?" -Zagat
Powered By OneLink