SỐ LIỆU

ẩm thực

Nhật Bản

mức giá

$$$$

trang phục

Bình dân trong Kinh doanh

Xem trang Web

liên hệ

1-702-785-6628

giờ

DINNER & LOUNGE
Chủ Nhật-Thứ Năm 5 giờ chiều - 11 giờ đêm
Thứ 6 & Thứ 7 5 giờ chiều - 12 giờ sáng

CÁC NHÓM:
Dành cho các nhóm từ 12 người hoặc nhiều hơn,
vui lòng gọi 866-733-5827.

Những địa điểm ở gần

Caesars Las Vegas Các buổi diễn Rod Stewart 2

ngôi sao biểu diễn

Rod Stewart: Những bài hát đơn

Giá vé bắt đầu từ $49

bạn cũng có thể thích

Ẩm thực Cao cấp Caesars Las Vegas Empress Court 2

Nhà hàng Trung Hoa Empress Court

NOBU

Ẩm thực Cao cấp Caesars Las Vegas Nobu 1

Thực Đơn

GIỚI THIỆU NOBU

Điểm đến lý tưởng sẽ được xem xét và quảng bá!

"Khách sạn, nhà hàng và phòng giải trí Nobu lần đầu tiên sẽ mang tới trải nghiệm mới, kiểu cách về sự sang trọng, khoản đãi, lôi cuốn quý khách trở lại Caesars Palace và thu hút khách mới," Gary Selesner, chủ tịch Caesars Palace, cho hay.

Nhà hàng và phòng giải trí Nobu rộng 11.200ft vuông, nằm ở trung tâm Nobu Hotel, sẽ cung cấp các bàn teppanyaki, sushi bar và khu ẩm thực riêng cùng phòng giải trí lớn và 327 chỗ ngồi lộng lẫy trong bar.

Trích lược tiểu sử Đầu bếp

Ẩm thực Cao cấp Caesars Las Vegas Nobu 1

Được sinh ra tại Nhật Bản, Đầu bếp Nobu trau dồi phong cách độc đáo của mình đối với nghệ thuật phá cách có ảnh hưởng từ các chuyến đi tới Peru, Argentina, Alaska và California. Tại 1987, Đầu bếp Nobu mở nhà hàng Mỹ đầu tiên của mình là Matsuhisa tại Beverly Hills, nơi sau này đã nhanh chóng trở thành một trong những nhà hàng phổ biến nhất, cống hiến chất lượng cao nhất và nguyên liệu nấu sành điệu nhất từ khắp nơi trên thế giới.

Ở 1994, Đầu bếp Nobu hợp tác với Robert De Niro và Meir Teper để mở Nobu Tribeca tại thành phố New York. Cam kết của Đầu bếp Nobu đối với tinh hoa ẩm thực học hỏi được từ các thị trường ẩm thực cạnh tranh nhất trên thế giới, bao gồm việc Nobu Tribeca còn được vinh danh là "Nhà hàng mới Tốt nhất" do The James Beard Foundation bình chọn trong 1995.


Nobu Hotel tại Caesars Palace

Tìm hiểu thêm về Nobu Hotel tại Caesars Palace

Nhận xét

"Giấc mơ "bữa tối" của các bữa tối tại "lẩu," Nhật của Nobu Matsuhisa mang tới các món sushi "tan trong miệng" và các món nấu "mê mẩn" giống như "ngôi sao"-cá tuyết đen nấu mì miso, thêm các tùy chọn omakase; và nhân viên "hữu ích" mang tới mọi thứ trong không gian "mát lạnh," "liên tục di chuyển" chín muồi cho "cảnh đẹp nghệ sỹ" – "làm sao mà bạn không yêu nó cho được?" -Zagat
Powered By OneLink