Ngôi sao biểu diễn

Elton John

One of the most successful live acts
on the road today, Elton and his
band put on an unforgettable show:
the entire audience standing, dancing
and singing along with much-loved
classic songs.
Những sự kiện Sắp tới

Bộ phận hành lý

Caesars Palace Las Vegas Đặc điểm Khách sạn Bộ phận hành lý 2

SỰ PHẤN KHÍCH CỦA VEGAS

NGUỒN CỦA BẠN
CHO TIN TỨC & GIÁ HỜI

Trọn gói Khách sạn Caesars Palace Las Vegas

Các buổi diễn tại Las Vegas

Nổi bật quầy bar về cả sự sang trọng và giải trí, Caesars Palace là điểm đến chính cho các ngôi sao và sự kiện tại Las Vegas. 

Từ Celine Dion và Shania Twain tới Elton John và Rod Stewart, Caesars Palace đứng đầu bảng những cái tên lớn nhất trong làng giải trí.  Hãy mua ngay vé xem buổi diễn Caesars Palace và trải nghiệm thiên sử thi này.

Các buổi diễn Móng ngựa Hammond Jeff Dunham 1
Hài Kịch

Tour hành vi Gây rối của Jeff Dunham

Comedian Jeff Dunham brings “DISORDERLY CONDUCT” to the Colosseum at Caesars Palace in Las Vegas on Friday June 13, 2014!


Caesars-Events-3
Đặc biệt

Supreme Asian Chef Culinary Battles

After searching coast to coast for the fiercest chefs, the 2014 Culinary Battles competitors have been selected! Join us April 26 for the national finale in the ultimate showdown at Caesars Palace in Las Vegas.


Caesars-Palace Las Vegas-Shows-Celine-Dion-12
Ngôi sao biểu diễn

Celine Dion

Celine Dion là một trong những nghệ sỹ biểu diễn được công nhận ngay lập tức mạnh mẽ nhất, được kính trọng rộng rãi và thành công nhất trong lịch sử nhạc pop, và cô đã trở lại sàn diễn chính của mình ở Caesars Palace trong buổi diễn mới tại Las Vegas.


Caesars-Palace-Las-Vegas-Shows-Luis-Miguel-3
Nhạc hội

Luis Miguel

Latin music superstar Luis Miguel will return to The Colosseum at Caesars Palace for a record eighteenth consecutive year during the 2014 Las Vegas Mexican Independence Day weekend Friday, Sept. 12 – Monday, Sept. 15 at 9 p.m. The four-night engagement is presented jointly by AEG Live and Caesars Palace.


Caesars-Palace-Shows-Elton-John
Ngôi sao biểu diễn

Elton John - The
Million Dollar Piano

Một trong những nghệ sỹ thành công nhất hiện nay đang còn diễn, Elton và ban nhạc của mình có buổi diễn không thể nào quên: toàn bộ khán giả đều đứng, nhảy và cùng hát các bản tình ca kinh điển.


Các buổi diễn Caesars Palace Las Vegas Jerry Seinfeld 1
Ngôi sao biểu diễn

Jerry Seinfeld

Jerry Seinfeld fans can catch the all-star comedian as he returns to The Colosseum at Caesars Palace for two nights of his critically acclaimed stand-up comedy on Sept. 5 and 6.


Caesars-Palace Las Vegas-Nightlife-Pure-10
Ngôi sao biểu diễn

Cuối tuần

Award-winning artist The Weeknd takes over PURE nightclub fora live performance Friday, May 16.


Caesars Palace Las Vegas Các buổi diễn Shania Twain 3
Ngôi sao biểu diễn

Shania Twain - Still The One

Siêu sao quốc tế và nữ nghệ sỹ nhạc đồng quê có đĩa bán chạy nhất thế giới trong mọi thời đại trở lại sân khấu và rực sáng với giọng ca trong bản hợp đồng 2 năm tại Colosseum.


Caesars Las Vegas Các buổi diễn Rod Stewart 2
Ngôi sao biểu diễn

Rod Stewart: Những bài hát đơn

Biểu tượng nhạc Rock Rod Stewart mang giải trí Las Vegas tới Colosseum trong hợp đồng 2 năm tại “Rod Stewart: The Hits,” nhạc hội Las Vegas kỷ niệm 5 thập kỷ ca hát trên thế giới của ông.


Các buổi diễn Caesars Las Vegas Absinthe 1
Đa dạng

Absinthe

Là một trải nghiệm kỳ dị cho người lớn, ABSINTHE mang tới các vai diễn hoang dã và kỳ dị trong nhà hát hình tròn. Khán giả được đưa vào đêm của trí tưởng tượng và hơn cả buổi diễn là sự ngạc nhiên và đầy cảm hứng.


Các buổi diễn Caesars Palace Las Vegas Matt Goss 3
Ngôi sao biểu diễn

Matt Goss

Buổi diễn của Matt Goss tại Las Vegas có sự kết hợp năng động của tài năng âm nhạc và biểu diễn không thể tin nổi của ban nhạc đầy đủ, khu kèn hơi, ca sỹ hát bè và vũ công.


Powered By OneLink