Đăng nhập

Bạn sẽ được đề nghị đăng nhập vào cả Facebook và TR chỉ để thiết lập từ đầu.

Quên mật khẩu? Đăng nhập
Gia nhập

SỐ LIỆU

Elton John - The
Million Dollar Piano

kiểu sự kiện

Ngôi sao biểu diễn

giá

Bắt đầu từ $55
(Cộng cả Thuế & Phí)

thời gian biểu diễn

7:30 giờ tối

(các) ngày biểu diễn

Monday, Tuesday, Wednesday, Friday, Saturday

liên hệ

1-888-929-7849

địa điểm

Colosseum tại Caesars Palace

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM LÂN CẬN

Caesars Las Vegas Ẩm thực Cao cấp Guy Savoy 4

NHẬN XÉT

Nhà hàng Guy Savoy

Elton John

Caesars-Palace Las Vegas-Shows-Elton-John-700x354-2015

LỊCH BIỂU DIỄN

GIỚI THIỆU ELTON JOHN

W

Ca sỹ, nhạc sỹ và nghệ sỹ biểu diễn nổi tiếng thế giới Elton John mang tới cho những người hâm mộ chính xác những gì họ đang tìm kiếm trong buổi diễn của ông tại Las Vegas, “The Million Dollar Piano.” Chỉ diễn tại Colosseum bên trong Caesars Palace, trung tâm của buổi diễn là chiếc đàn dương cầm cùng tên. Nhạc cụ khác thường này có hơn 68 màn hình video Yamaha LED. Các hiệu ứng hình ảnh đã làm cho các buổi diễn của Elton trở nên hoàn hảo. Nó nặng hơn 3.000 pound—trọng lượng của một chiếc xe hơi trung bình. Khi chiếc đàn dương cầm lên trên sân khấu, thiết kế không gian xung quanh cũng rất đẹp, vì thế hãy kỳ vọng có rất nhiều hiệu ứng hình ảnh quý giá và gây ấn tượng sâu sắc.

Các thành viên khán giả sẽ được nghe mọi bài hát của ông, bao gồm “Rocket Man,” “Benny and the Jetts,” “Tiny Dancer” và còn nhiều hơn nữa. Những người xem buổi diễn thậm chí còn có thể tham gia con số vui vẻ, tương tác “Crocodile Rock”. Ban nhạc của siêu sao này bao gồm Davey Johnstone chơi guitar, Matt Bissonette chơi bass, John Mahon chơi bộ gõ, Nigel Olsson chơi trống và Kim Bullard chơi đàn phím, với sự xuất hiện đặc biệt của nghệ sỹ bộ gõ Ray Cooper. Trước hoặc sau buổi diễn, hãy dùng một ly cocktail tại Fizz, nằm kế bên Colosseum. Champagne bar thời thượng, cao cấp của người tình Elton là David Furnish, có các tác phẩm nghệ thuật trong bộ sưu tập cá nhân của cặp đôi này.

Trong suốt 5 thập kỷ ca hát vừa qua, Elton đã gây dựng nên một trong những sự nghiệp âm nhạc thành công nhất và lâu dài nhất mọi thời đại. Ông là một trong những nghệ sỹ solo bán đĩa chạy nhất, với 25 album bạch kim và 35 album vàng, 29 lần liên tiếp nằm trong Top 40 bài hát đơn và hơn 250 triệu bản ghi đã bán trên khắp thế giới.

Người nghệ sỹ đạt 5 giải Grammy và giải Huyền thoại Grammy đã được đưa vào Đại sảnh Danh vọng Rock & Roll và nhận cả hai giải Academy và Tony cho những đóng góp của mình trong phim "Vua Sư Tử" và "Aida". Ngoài ra, Elton còn soạn nhạc cho các siêu phẩm của "Billy Elliot", người được đề cử 15 giải vua thu âm Tony và thắng 10 giải, bao gồm cả Nhạc Hay Nhất. Ông mang sự tinh tế phù phiếm và kiểu cách tới Colosseum trong lần thứ hai ở đây, sau “The Red Piano.”

Kiểm tra lại thông tin về ngày diễn.

Mẹo hay của chuyên gia

  • Hát cùng các bài hát hàng đầu của ông
  • Ban nhạc gắn bó lâu dài, huyền thoại tham gia cùng ông trên sân khấu
  • Bao gồm sự xuất hiện của khách do nhóm song tấu cello người Croatia 2Cellos mà Elton đã giúp phát hiện ra

Các đặt chỗ 10 người trở lên có thể liên hệ với phòng Bán hàng Nhóm theo số (866) 574-3851 hoặc gửi email.

Nhận xét

"một buổi diễn chói lọi và lỗi lạc…Một phần sử thi quan trọng của làng giải trí âm nhạc" -Robin Leach, Las Vegas Sun
"thật hơn, đa cảm hơn…còn hơn cả âm nhạc" -Mike Weatherford, Las Vegas Review-Journal
"giải trí, nhiệt huyết…được đẩy lên cao trào" -Melinda Newman, Variety
"hát giữa sự hoàng tráng…họ đã nắm trọn các bài hát" -Randall Roberts, Los Angeles Times
"Một tín hiệu cho thấy tinh thần sáng tạo của ông vẫn còn sống. Trọng tâm là đúng nơi, người chơi piano" -Mike Weatherford, Las Vegas Review-Journal
Powered By OneLink