Đăng nhập

Bạn sẽ được đề nghị đăng nhập vào cả Facebook và TR chỉ để thiết lập từ đầu.

Quên mật khẩu? Đăng nhập
Gia nhập

Số liệu

Matt Goss

kiểu sự kiện

Ngôi sao biểu diễn

giá

VIP (Bao gồm Đón & Rước) $120
Vòng vàng $80
GA $50
(Cộng Thuế & Phí)

thời gian biểu diễn

9:30 giờ tối

(các) ngày biểu diễn

Thứ 6, Thứ 7

liên hệ

(888) 929-7849

địa điểm

Phòng Gossy
tại Cleopatra's Barge

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM LÂN CẬN

Ẩm thực Bình dân Caesars Las Vegas  Serendipity 2

Serendipity 3

Matt Goss

Các buổi diễn Caesars Palace Las Vegas Matt Goss 3

LỊCH BIỂU DIỄN

GIỚI THIỆU MATT GOSS

Không ai có thể mang nhiều kiểu cách và dáng điệu tự tin thái quá tới phòng biểu diễn Las Vegas như là chạm tới cảm giác hát Brit, Matt Goss. Cuối tuần nào cũng cháy vé kể từ khi mở cửa phòng Gossy tại Caesars Palace, buổi diễn của Goss có sự kết hợp năng động của tài năng âm nhạc và biểu diễn đầy ngạc nhiên.

Sở hữu giọng ca lay động lòng người và sự dịu dàng cảm nhận được, ca sỹ chuyên hát tình ca trong bộ đồ tuxedo này mang lại buổi diễn tại phòng giải trí Vegas cổ điển sự biến thể năng động, hiện đại. Goss biểu diễn nhiều bài hát trong gần 2 giờ hoành tráng. Ông đã trở lại với ban nhạc tài năng gồm 9 thành viên với kèn hơi, hai ca sỹ hát bè lộng lẫy và bốn vũ công hài hước, The Dirty Virgins.

Là một tên tuổi quen thuộc của mọi gia đình tại Châu Âu, Goss đã bán được hơn 17 triệu bản trên khắp thế giới và bán hết vé các buổi diễn từ Sân vận động Wembley cho tới Royal Albert Hall. Album đầu tay thành công của ông đã đạt 7 lần giải bạch kim, giữ 13 top 5 bài hát hay, và nằm trong bảng xếp hạng của Vương quốc Anh trong 84 đầy ngạc nhiên. "Life You Imagine", album độc diễn mới nhất mà Goss đã tham gia cao độ là kinh điển, đầy tham vọng, đam mê và sự ghi nhận 27 năm trải nghiệm trong ngành âm nhạc. Nếu sự nghiệp nhạc pop của Goss sớm thành công với "I Owe You Nothing" và "When Will I Be Famous," thì với các bản nhạc kinh điển ông đã hát cùng Bros khi mới chỉ 17, nó đã vươn tới một tầm cao mới với album solo hoàn toàn mới này. "Life You Imagine" được ca sỹ đưa vào cuộc sống và có mặt trong buổi diễn cố định, lâu đời, thường cháy vé.

Trong sự giao thoa của các thể loại nhạc mở rộng, như “Hotel California” và “Superstition,” ông diễn những bài đỉnh cao của mình trong vài album. Với sự mến phục Rat Pack huyền thoại, Goss mang tới nhà hát các bài "I've Got the World on a String" và "Luck be a Lady," được ghi âm bởi giọng ca huyền thoại Frank Sinatra.

Khác với trên sân khấu, Goss giao thiệp thân mật với khán giả trong buổi diễn, tiếp xúc trực tiếp và kể lại các câu chuyện về cuộc đời và sự nghiệp của mình. Ông thực thà bày tỏ niềm cảm hứng đằng sau nhiều bài hát phổ biến của mình bao gồm thơ ngợi ca về “ngôi nhà thứ hai,” “Las Vegas Yêu Mến.”

Mẹo hay của chuyên gia

  • Chụp ảnh đón rước sau mỗi buổi diễn
  • Sự chật chội khuyến khích khán giả khiêu vũ
  • Các bài hát mới thường được bổ sung
  • Chỉ có các buổi diễn thể loại này ở phòng giải trí trong thành phố

Orders of 10 or more can contact our Group Sales department at (866) 574-3851 or send us an email.

TẠI SAO BẠN YÊU NƠI NÀY

trước đó
kế tiếp

nhận xét

"Tôi thích album mới!" -Piers Morgan
"Buổi diễn ăn khách nhất tại Vegas." -Los Angeles Times
"Câu trả lời của nước Anh đối với Frank Sinatra." -The Sun UK
"Giọng ca của Matt là có một không hai trong bối cảnh âm nhạc hiện nay." -Kenny Ortega
"Vị vua mới của làng giải trí và là Sinatra của thế kỷ này." -Digital Journal
"Matt Goss là lãnh đạo của Rat Pack mới." -Vegas Deluxe
"Vị vua mới của Vegas." -Vegas Player
Powered By OneLink