SỐ LIỆU

kiểu sự kiện

Ngôi sao biểu diễn

giá

Bắt đầu từ $49
(Cộng cả Thuế & Phí)

thời gian biểu diễn

7:30 giờ tối

(các) ngày biểu diễn

Chủ Nhật, Thứ 3, Thứ 4, Thứ 6, Thứ 7

liên hệ

1-888-929-7849

địa điểm

Colosseum
tại Caesars Palace

NHỮNG ĐỊA ĐIỂM LÂN CẬN

Caesars Las Vegas Ẩm thực Cao cấp Guy Savoy 4

Nhà hàng Guy Savoy

Rod Stewart: Những bài hát đơn

Các buổi diễn Caesars Las Vegas Rod Stewart 1

LỊCH BIỂU DIỄN

Giới thiệu Rod Stewart

 


Với buổi diễn hồi hộp này của Rod Stewart tại Las Vegas, ca sỹ rock huyền thoại đang chứng minh rằng một số nam giới thực sự toàn may mắn. Ông đã hân hoan trở lại Colosseum tại Caesars Palace Las Vegas trong năm thứ hai trong hợp đồng thành công vang dội của mình, Rod Stewart: The Hits.

Buổi diễn đêm nay tại Las Vegas là một lễ kỷ niệm nhạc hội thật tưng bừng. Tại Caesars Palace, Rod Stewart đưa khán giả đắm mình trong danh sách các bài hát rock và R&B mẫu mực đã làm nên sự nghiệp ca hát suốt 5 thập kỷ qua của Stewart.

Các bài hát của Rod Stewart tại Las Vegas gồm những bài trong đĩa đơn như “Maggie May,” “You Wear it Well,” “Hot Legs,” “You’re in My Heart,” “Da Ya Think I’m Sexy” và “Some Guys Have All the Luck” kết hợp cùng một số bài hiếm như, “Broken Arrow” và “The Killing of Georgie,” và một số bản phối rộn ràng. Buổi diễn có ấn tượng mạnh này được thiết kế để mang tới cho khán giả trải nghiệm thân thiết, chỉ có trong nhạc hội Las Vegas, và không có một người hâm mộ nào đứng xa quá 120ft kể từ sân khấu Colosseum tráng lệ.

Với giọng ca truyền cảm và khác thường, lời bài hát dẫn dắt và lối trình diễn sống động, đam mê, Rod Stewart tới Caesars Palace có một trong những sự nghiệp âm nhạc mẫu mực nhất và thành công nhất mọi thời đại. Buổi diễn của ông tại Las Vegas tiếp ngay sau cuốn tự truyện mới ra mắt, nóng hổi của ông và các nhạc hội đã bán hết sạch vé từ khắp Bắc và Nam Mỹ trong 2011. Ông có hai lần được vinh danh trong Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll, huyền thoại sống GRAMMY và trong 2007 đã được ban tặng tước hiệp sỹ CBE danh giá của hoàng gia Anh (Commander of The British Empire). Trong suốt sự nghiệp hiển hách của mình, ông đã bán được khoảng 250 triệu album và đĩa đơn và 18 đề cử đáng ngạc nhiên cho giải GRAMMY, đạt giải Album Giọng Pop Truyền Thống Hay Nhất trong 2005 với Stardust...The Great American Songbook Volume III.

 

Ngày diễn cụ thể

2014
Tháng 4: 30
Tháng 5: 2, 3, 6, 10, 11, 14, 16, 17

Các đặt chỗ 10 người trở lên có thể liên hệ với phòng Bán hàng Nhóm tại:
 866-574-3851 hoặc gửi email cho chúng tôi.

Powered By OneLink