SỐ LIỆU

giờ

Chủ Nhật-Thứ 5 10 giờ sáng – 11 giờ đêm
Thứ 6 & Thứ 7 10 giờ sáng-12 giờ sáng (nửa đêm)

Để tới bất kỳ cửa hàng bán lẻ nào, vui lòng quay số tổng đài khách sạn là 1866-227-5938 và đề nghị nối máy tới cửa hàng mà bạn chọn

TAKE THE GRAND TOUR WITH THIS CAESARS PALACE MAP

generic-Maps-1

Appian Way Shops

Caesars-Palace Las Vegas-Property-Interior-Statue-1

GIỚI THIỆU APPIAN WAY SHOPS

Khi mua sắm tại Las Vegas, bạn sẽ tìm thấy quần áo, quà tặng, đồ nghệ thuật và đồ trang sức sành điệu nhất trong các cửa hàng của Appian Way Shops tại Caesars Palace. Hãy chắc chắn là bạn thấy bản sao như thật của chàng David của Michelangelo.


H•O•M•E 

Đây là cửa hàng có một không hai mang tới sự pha trộn chiết trung những đồ độc và hiếm từ khắp nơi trên thế giới. Những món hàng này có từ đồ cổ trang, tới những vật gây cảm hứng, tới đồ cổ có một không hai quay ngược lại các triều đại Trung Hoa cổ xưa.  


Jimmy Crystal

Nằm tại thành phố New York, công ty trang sức và phụ kiện dẫn đầu thời trang này đã làm xao động thế giới với những thiết kế có một không hai trong hơn 21 năm. Những thiết kế bao gồm kính mắt lộng lẫy, đồ trang sức, túi xách, đồng hồ và trang trí nhà, mỗi sản phẩm đều được đính pha lê Swarovski riêng. Vị trí uy tín tại Appian Way Shops sẽ cho phép người mua hàng tạo ra các thiết kế đồ trang sức riêng tùy chọn của mình.  


P!Q

P!Q là một ý tưởng cửa hàng nhãn hiệu mới của THE SARUT GROUP, hãng nổi tiếng hàng đầu thế giới trong ngành quà tặng. P!Q có các phát hiện độc đáo, đồ gia dụng, trò chơi, sản phẩm cho trẻ em, các nhãn hàng chiết trung và nhiều hơn nữa – từ bù nhìn rơm kiểu cách cho tới sách mỹ thuật, quà lưu niệm quê hương. Quý khách sẽ có ngay cảm hứng bởi không khí màu sắc và sự lựa chọn độc đáo các món đồ khác thường của P!Q.


King Baby

Nằm trên đường mở rộng và trong tinh thần rock n’ roll, King Baby Studio đã mở cửa hàng đầu tiên của hãng ở Las Vegas tại Appian Way Shops.  Nhãn hàng, với nhiều nghệ sỹ lớn từ Taylor Swift, tới Howard Stern, nổi tiếng về các sản phẩm bạc quý giá được làm thủ công gắn đá quý, vàng 18 cara, mã não, vòng hạt và da.


Optica

Optica, là một tiệm nhỏ xinh của nhà bán lẻ hàng đầu kính sang trọng, Luxury Optical Holdings, đã mở cửa hàng thứ 15 tại Las Vegas ở Appian Way Shops. Với sự lựa chọn phong phú các nhãn hàng thượng hạng bao gồm Cartier, Chrome Hearts, Prada, Gucci và Dior, tiệm nhỏ xinh này còn có rất nhiều tuyển chọn dòng kính mắt riêng của mình là Morgenthal Frederics. Được làm thủ công từ những vật liệu tốt nhất, gọng kính sừng trâu có một không hai đặc biệt của Morgenthal Frederics tạo nên bộ sưu tập lớn nhất về gọng kính bằng sừng sang trọng trên thế giới. 


Olive & Beauty

Trải nghiệm khẩu vị ngon miệng này đã đưa nó tới Đại lộ Las Vegas Strip. Olive & Beauty, một cửa hàng nhỏ xinh nhập ngoại mang tới các loại dầu oliu chuẩn và tươi nhất cùng dấm thơm để lâu năm từ khắp nơi trên thế giới; cung cấp hàng trăm loại món hàng cùng gia vị sành ăn, pastas, giỏ quà tặng, quà tặng và dưỡng chất chăm sóc da và mỹ phẩm gốc dầu oliu. 


Carina

Mang tới thời trang nữ mới nhất, Carina có quần áo, túi xách, giầy và phụ kiện thời thượng. Các nhãn hàng gồm có Joseph Ribkoff, True Religion, Alberto Makali, Betsey Johnson, Jessica Simpson và Vince Camuto. 


Xì gà Colosseum

Colosseum Cigars vẫn được giữ trong hộp châu báu nhỏ bên trong Caesars Palace cung cấp tuyển chọn xì gà ngon nhất cho mọi người từ những người hiếm khi hút tới người nghiện lâu năm.  Ngoài những nhãn hàng như Ashton, Padron, A. Fuente, Diamond Crown, Opus X và La Flor Dominicana, cửa hàng còn cung cấp và thu thập xì gà Cu ba trước khi cấm vận.


Đi lại + 

Nhà cung cấp thượng hạng các giải pháp đi lại chi phí thấp hiệu quả cao mà lại thanh lịch, Travel + có nhiều nhà thiết kế và chế tạo như Rimowa, Samsonite, Victorniox, Delsey và nhiều hơn nữa.  Quý khách có thể xem một tuyển chọn rất nhiều va li, túi xách, ví, ba lô, cặp doanh nhân, cặp laptop, hành lý và phụ kiện du lịch.


Vittorio

Cửa hàng thời trang tân tiến này nay đã có một diện mạo mới. Vittorio mang tới nhiều túi xách và phụ kiện bằng da. 


Forever Flawless

Cửa hàng nhỏ xinh này khuyến khích khách sao cho có diện mạo đẹp nhất, chào mời nhiều sản phẩm chăm sóc da và mỹ phẩm. 


Emperor’s Essentials

Cửa hàng đã sửa chữa này có một tuyển chọn lớn về bia, rượu vang, rượu cồn, đồ ăn vặt và phụ kiện, bao gồm cả bộ sưu tập lớn các hàng hóa mang nhãn hiệu Caesars Palace.

Powered By OneLink