SỐ LIỆU

liên hệ

(702) 731-7266

bao giá

$20 Đối với những khách không ở trong Khách sạn

giờ

Hàng ngày 9 giờ sáng-6 giờ chiều

Bộ phận hành lý

Caesars Palace Las Vegas Đặc điểm Khách sạn Bộ phận hành lý 2

TAKE THE GRAND TOUR WITH THIS CAESARS PALACE MAP

generic-Maps-1

Ốc đảo Vườn thượng uyển

Đặc điểm Caesars Las Vegas Vườn thượng uyển 9

GIỚI THIỆU ỐC ĐẢO VƯỜN THƯỢNG UYỂN

c đảo Vườn thượng uyển rộng rãi, thanh lịch và trang nghiêm là một bộ sưu tập các quán rượu, lều tạm và các điểm tắm nắng như cung điện là điểm đến trong thời tiết ấm cơ bản, cho dù bạn có nhượng bộ trước mặt trời hoặc nước.Từng bể trong 6 bể bơi trong Vườn thượng uyển mang tới trải nghiệm độc đáo và khác biệt đối với những người sùng bái mặt trời cũng như những người thích nghịch nước. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một sự hoàn hảo cho trạng thái của mình.

Đặc điểm Caesars Las Vegas Bể bơi 1
Bể bơi Nữ thần may mắn

Sự may mắn kiểu La mã đến với bạn để thử đặt trọn gói. Chơi vài tay bài xì dách ở bể bơi, ăn một chút rồi tới Phòng giải trí Mặt trời để thưởng thức bộ sưu tập martinis cũng như thực đơn hương vị Scotland chắc chắn sẽ lôi cuốn những người đam mê rượu whisky.

Đặc điểm Caesars Las Vegas Bể bơi Sao mộc 1
Bể bơi Sao mộc

Một trong những trải nghiệm tại bể bơi thư giãn nhất, bể bơi Sao mộc nằm hẻo lánh ở góc tây bắc của Vườn thượng uyển. Thư giãn theo cách của bạn - trong một trong năm lều nhỏ, tám chiếc đi văng (có sẵn hoặc không có mái che), ba đi văng Scoop hoặc ghế tựa dài quanh bể bơi sung sướng này.

Đặc điểm Caesars Las Vegas Bể bơi Hải vương tinh 2
Bể bơi Hải vương tinh

Nơi hoàn hảo để đón tiếp, gặp gỡ, và chào mừng, bể bơi Hải vương tinh là trung tâm xã hội của Vườn thượng uyển. Té nước với những người xinh đẹp, tắm nắng hoặc chỉ cần thư giãn. Bể bơi Hải vương tinh có 8 lều nhỏ, 24 đi văng (có sẵn trong ba biến thể khác nhau) và ghế tựa dài để bạn thưởng thức.

Đặc điểm Caesars Las Vegas Bể bơi Ngôi đền 1
Bể bơi Ngôi đền

Bể bơi biểu tượng này là hình ảnh cổ điển của bơi lội tại Caesars Palace, một địa điểm thanh lịch với tượng và cột chống, ghế dài quanh bể bơi tròn mang tới góc nhìn nổi bật về phía Ốc đảo Vườn thượng uyển, trong khi 5 lều nhỏ và 17 đi văng thể hiện cấp độ khác của sự sang trọng.

Caesars-Palace Las Vegas-Property-Pool-Venus-2
Bể bơi Thần vệ nữ

Câu lạc bộ Bể thần Vệ nữ là trải nghiệm bể được trang bị đầy đủ nhất và riêng có tại Las Vegas, một sự rút gọn phức hợp và theo kiểu Châu Âu ít người ngó nghiêng từ những người mang bạn tới Hộp đêm PURE. Đồ ăn và thức uống siêu cao cấp sẵn có. Đồ uống tươi mới của bể thần Vệ nữ đều được phủ và làm từ hoa quả và các nguyên liệu tươi và được chế biến tươi nhất như cuốn sushi hoặc salad giòn dùng với sandwich và những người trượt pa tanh phục vụ thẳng từ bếp nướng. Với 7 lều, 4 trường kỷ, 14 đi văng và các ghế tựa dài, bạn chắc sẽ tìm thấy nơi lý tưởng để tắm nắng, ngắm mọi người hoặc chỉ để ngắm cảnh vật tươi tốt và sang trọng xung quanh. Phụ nữ luôn được miễn phí, còn đàn ông thì được miễn phí vào Thứ Năm và giảm giá trước 2 giờ chiều Thứ Sáu - Chủ Nhật.  Mở cửa Thứ Năm tới Chủ Nhật từ 11 giờ trưa - 6 giờ chiều.

Nhận xét

"Họ có 5 bể bơi trong không gian sang trọng này, mỗi nơi có một chủ đề riêng. Bể thần Mặt trời là để tắm nắng, Bể Thịnh vượng là để chơi bài xì dách khi bơi. Nếu bạn muốn đông đúc thì vào Bể Hải vương tinh. Nếu bạn muốn hở ngực hoặc chỉ cần dạo qua bể có phụ nữ hở ngực thì hãy thử Bể thần Vệ nữ, tất nhiên là có bán vé vào cửa.
Vé cho đàn ông đắt hơn của phụ nữ." -CheapoVegas.com
"Ốc đảo Vườn thượng uyển!" chỉ của riêng Caesars, tên gọi thật hoành tráng cho ba bể bơi này -- Ngôi đền, Hải vương tinh, và thần Vệ nữ -- trải rộng 4,5 hecta, nằm giữa các cột La mã, được trau chuốt bởi đá cẩm thạch và gạch trang trí granit và các lều (sẵn có cho thuê có TV và tủ lạnh). Đối với uy tín của Caesars, tôi cảm thấy cần phải thêm dấu than." -Oyster
"Nếu bạn đã từng đi vào Caesars Palace, rất có khả năng bạn bị lạc trong tòa nhà lớn này (ít nhất) là thời gian dài. Ở bể bơi vườn thượng uyển rộng 5 dặm vuông của khu nghỉ dưỡng, rất dễ bị lạc ở đây. Nhưng chúng tôi có thể nói thật là bạn sẽ bùng nổ khi làm như vậy! Với 8 bể bơi, khu vực cực rộng này có nhiều thứ cho mọi người. Sau khi bạn đã thăm quan khắp nơi bạn không thể không đắm mình trong các bể bơi. Với kiến trúc và các tác phẩm điêu khắc La mã lộng lẫy và sân khấu, nó gần giống y như ở Ý." -Jeannie Borbe, Vegas.com
Powered By OneLink