Đăng nhập

Bạn sẽ được đề nghị đăng nhập vào cả Facebook và TR chỉ để thiết lập từ đầu.

Quên mật khẩu? Đăng nhập
Gia nhập

SỐ LIỆU

Ốc đảo Vườn thượng uyển

liên hệ

(702) 731-7266

bao giá

$20 Đối với những khách không ở trong Khách sạn

giờ

Daily 9am-5pm

Bộ phận hành lý

Caesars Palace Las Vegas Đặc điểm Khách sạn Bộ phận hành lý 2

THAM GIA TOUR TUYỆT VỜI VỚI BẢN ĐỒ CAESARS PALACE

Bản đồ chung 1

Ốc đảo Vườn thượng uyển

Đặc điểm Caesars Las Vegas Vườn thượng uyển 9

GIỚI THIỆU ỐC ĐẢO VƯỜN THƯỢNG UYỂN

Rộng rãi, thanh lịch và oai vệ, Ốc đảo vườn Thượng uyển là bộ sưu tập các quán rượu riêng có, lều của dân chơi và địa điểm tắm nắng xa xỉ. Đừng lo lắng tại sao sự thư giãn tại bể bơi Las Vegas là điểm đến thời tiết ấm áp tối đa.

Bất kể bạn bị thuyết phục trước mặt trời hay nước thì một ngày ở bể bơi tại Caesars Palace là một trải nghiệm hoàng gia. Với mọi kiến trúc La Mã và bể bơi, bạn sẽ cảm thấy mình như đang ở giữa nước Ý. Sáu bể bơi trong Vườn thượng uyển mang tới trải nghiệm độc đáo và khác biệt đối với những người sùng bái mặt trời cũng như những người thích nghịch nước. Mỗi trạng thái lại có một bể bơi.

Mỗi năm vào giữa mùa xuân, Vườn thượng uyển tổ chức nhạc DJ trực tiếp và các vũ công hiện đại nhất vào các Thứ 6 và Thứ 7. Nếu bạn muốn sự sang trọng bên bể bơi thì có các lều trang bị đầy đủ với đồ mát lạnh và đĩa hoa quả tươi.

Bể bơi này dành riêng cho khách của Caesars Palace và Khách sạn Nobu. Tuy nhiên, những người ở 21 trở lên tại các tòa nhà Caesars Entertainment có thể vào nếu nộp thu phí (dựa vào thiết đặt hiện có).

 

Apollo Pool at Garden of the Gods Oasis - Las Vegas Pools
The Apollo Pool

Apollo was the Roman god of light and the sun, so it’s only fitting that this Las Vegas pool suited for sun worship is named after this deity. Positioned at the southwest corridor of the oasis, The Apollo Pool provides maximum sun exposure with five cabanas and four day beds.

Bacchus Pool at Garden of the Gods Oasis - Las Vegas Pools
The Bacchus Pool

Named after the Roman God of wine, this exclusive pool is reserved for invited guests and celebrities. With eight daybeds and eight cabanas, The Bacchus Pool is the perfect place to soak in the sun and enjoy a VIP experience.

Đặc điểm Caesars Las Vegas Bể bơi 1
Bể bơi Nữ thần may mắn

Sự may mắn kiểu La mã đến với bạn để thử đặt trọn gói. Play a few hands of swim-up blackjack, have a bite to eat or visit the Fortuna bar for a refreshing selection of signature mojitos and fresh margaritas.

Đặc điểm Caesars Las Vegas Bể bơi Sao mộc 1
Bể bơi Sao mộc

Được thiết kế cho các khách có bộ Sưu tập Laurel, Bể bơi Sao Mộc nằm nơi hẻo lánh ở góc tây bắc của Vườn thượng uyển. Relax your way in one of seven luxurious cabanas.

Đặc điểm Caesars Las Vegas Bể bơi Hải vương tinh 2
Bể bơi Hải vương tinh

Nơi hoàn hảo để đón tiếp, gặp gỡ, và chào mừng, bể bơi Hải vương tinh là trung tâm xã hội của Vườn thượng uyển. Té nước với những người xinh đẹp, tắm nắng hoặc chỉ cần thư giãn. The Neptune pool features eight cabanas, 12 day beds and chaise lounge chairs for your enjoyment.

Đặc điểm Caesars Las Vegas Bể bơi Ngôi đền 1
Bể bơi Ngôi đền

This iconic pool is the classic image of Caesars Palace swimming, an elegant spot with statuary and columns. Lounge chairs surround the round pool, offering some of the most striking views of the Garden of the Gods Pool Oasis, while its two cabanas and 17 day beds offer another level of luxury.

Caesars Las Vegas Đặc điểm Bể bơi Thần vệ nữ 2
Bể bơi Thần vệ nữ

Venus Pool Club là trải nghiệm bể bơi được mến mộ nhất và riêng có tại Las Vegas ở ốc đảo. The sophisticated and secluded European-style retreat offers high-end food and beverage choices for you to indulge in while perfecting your summer tan. All drinks are topped and made with the freshest fruits and ingredients. Những đồ ăn nhẹ như cuốn sushi, salad tôm, salad giòn, sandwich và burger được phục vụ thẳng từ lò nướng.

Địa điểm rộng 10.000ft vuông này có 14 lều, 16 đi-văng, 10 ghế dài và nhiều ghế tựa dài. Bạn sẽ tìm thấy địa điểm hoàn hảo để tắm nắng, ngắm mọi người hoặc chỉ nghịch cây cối xung quanh.

Phụ nữ luôn được miễn phí. For men, admission is free on Thursday with reduced admission before 2 p.m. Friday – Sunday. Mở cửa từ Thứ 2 tới Chủ Nhật từ 11 giờ trưa – tối.

Read more about the features and amenities of other Las Vegas pools from Caesars Entertainment.

Nhận xét

"Họ có 5 bể bơi trong không gian sang trọng này, mỗi nơi có một chủ đề riêng. Bể thần Mặt trời là để tắm nắng, Bể Thịnh vượng là để chơi bài xì dách khi bơi. Nếu bạn muốn đông đúc thì vào Bể Hải vương tinh. Nếu bạn muốn hở ngực hoặc chỉ cần dạo qua bể có phụ nữ hở ngực thì hãy thử Bể thần Vệ nữ, tất nhiên là có bán vé vào cửa.
Vé cho đàn ông đắt hơn của phụ nữ." -CheapoVegas.com
"Ốc đảo Vườn thượng uyển!" chỉ của riêng Caesars, tên gọi thật hoành tráng cho ba bể bơi này -- Ngôi đền, Hải vương tinh, và thần Vệ nữ -- trải rộng 4,5 hecta, nằm giữa các cột La mã, được trau chuốt bởi đá cẩm thạch và gạch trang trí granit và các lều (sẵn có cho thuê có TV và tủ lạnh). Đối với uy tín của Caesars, tôi cảm thấy cần phải thêm dấu than." -Oyster
"Nếu bạn đã từng đi vào Caesars Palace, rất có khả năng bạn bị lạc trong tòa nhà lớn này (ít nhất) là thời gian dài. Ở bể bơi vườn thượng uyển rộng 5 dặm vuông của khu nghỉ dưỡng, rất dễ bị lạc ở đây. Nhưng chúng tôi có thể nói thật là bạn sẽ bùng nổ khi làm như vậy! Với 8 bể bơi, khu vực cực rộng này có nhiều thứ cho mọi người. Sau khi bạn đã thăm quan khắp nơi bạn không thể không đắm mình trong các bể bơi. Với kiến trúc và các tác phẩm điêu khắc La mã lộng lẫy và sân khấu, nó gần giống y như ở Ý." -Jeannie Borbe, Vegas.com
Powered By OneLink