Đăng nhập

Bạn sẽ được đề nghị đăng nhập vào cả Facebook và TR chỉ để thiết lập từ đầu.

Quên mật khẩu? Đăng nhập
Gia nhập

Las Vegas Golf tại Caesars Palace

Đặc điểm Caesars Las Vegas Golf Rio Secco 9

Giới thiệu Chơi Golf tại Cascata & Rio Secco

Khi bạn ở Caesars Palace, bạn có thể kết nối với thảm cỏ xanh bằng cách đặt thời gian chơi ở một trong số
sân golf được xếp hạng hàng đầu của chúng tôi, sân Golf Rio Secco và Cascata, cả hai đều cách Đại lộ Las Vegas chỉ vài phút.


Nếu bạn cần luyện chơi, bạn có thể nâng cao kỹ năng của mình với hướng dẫn đánh golf riêng biệt của Trường dạy Golf Butch Harmon.

Đặc điểm Toàn cầu Tiện nghi Golf-1
Cascata Golf

Tạp chí Golfweek đã xếp hạng Cascata là sân golf đứng thứ 2 tại Nevada và là một trong top 100 toàn quốc. Cascata Golf có vẻ đẹp ngoạn mục cũng như những thử thách gai góc, với khung cảnh núi non trải dài ở mọi ngả rẽ mang tới cho bạn trải nghiệm sân golf 18 lỗ hấp dẫn nhất Las Vegas.

Tìm Hiểu Thêm

Đặc điểm Caesars Las Vegas Golf Rio Secco 24
Rio Secco Golf

Chỉ cách Caesars Palace một chặng ngắn đi xe, Rio Secco là kho báu golf của Las Vegas kết hợp cảnh đẹp tự nhiên của sa mạc với thử thách chơi đòi hỏi kỹ năng và chiến lược. Cũng nằm tại Rio Secco là Trường dạy Golf Butch Harmon.

Tìm Hiểu Thêm

Đặc điểm Caesars Las Vegas Golf Butch Harmon 5
Trường dạy Golf Butch Harmon

Trường dạy Golf Butch Harmon nằm tại Rio Secco, mang tới cho khách ở Caesars Palace cơ hội nâng cải thiện cú swing với các công cụ phân tích công nghệ cao. Trường dạy Golf Butch Harmon là cơ sở dạy golf đẳng cấp thế giới tại Las Vegas, với một lỗ short-game 90 yard và những người hướng dẫn chuyên môn có thể giúp bạn cải thiện cú swing.

Tìm Hiểu Thêm

Nhận xét

"Được thiết kế bởi kiến trúc sư sân golf nổi tiếng Rees Jones, Cascata mở cửa từ năm 2000 và đã kỷ niệm là một trong những thiết kế chuẩn nhất trên thế giới. Chỉ cách Đại lộ Las Vegas Strip 30 phút, Cascata là nền tảng trong dịch vụ riêng, sang trọng và ổn định. Ngay từ khi bạn tới các nhân viên thích ứng có mặt để đảm bảo bạn có những ngày không thể quên. " -Las Vegas Golf
Powered By OneLink