Thú vui về đêm Las Vegas Hoành tráng tại Caesars Palace

Đối với những khách sẵn sàng ngắm cảnh quan về đêm hoành tráng của Las Vegas, khách sạn đạt giải thưởng này không làm thất vọng. Từ các buổi diễn của những ngôi sao ăn khách nhất cho tới các nhà hàng danh tiếng đẳng cấp thế giới, Caesars Palace nằm ở top của làng giải trí.

Để có trải nghiệm thú vui về đêm sôi động, bạn không phải tìm đâu nữa ngoài hộp đêm PURE. Chỉ cách khu đặt cược thể thao của khách sạn và nhà hàng MESA Grill vài bước chân, hộp đêm Las Vegas này mang tới buổi tối mê hoặc và phấn khích. Bạn cảm nhận được chuyển động của mình khi đi qua lối vào sôi động, màu trắng. Các nghệ sỹ thường tới địa điểm ăn chơi Vegas này là Pharrell Williams, Vanessa Hudgens, Chris Brown, Rev Run và song tấu Chromeo chơi nhạc electro funk, cùng những người khác. PURE có bốn phòng riêng biệt, mời gọi cho bốn trải nghiệm rất khác nhau. 

Thú vui về đêm Caesars Las Vegas 3
Thú Vui Về Đêm

PURE

Dự tiệc cùng các nghệ sỹ! Trong lĩnh vực này, hộp đêm Las Vegas với 4 phòng khác nhau bao gồm cả các góc nhìn toàn cảnh Đại lộ Las Vegas Strip từ hành lang và nhạc trong nhà.


Caesars Palace Las Vegas Sự kiện FIZZ1
Thú Vui Về Đêm

FIZZ Las Vegas

FIZZ Las Vegas nâng cao trải nghiệm thú vui về đêm của Las Vegas với sâm banh cao cấp, cocktail thượng hạng và nhiếp ảnh nghệ thuật.


Thú vui về đêm Caesars Las Vegas quán Shadow Bar 1
Thú Vui Về Đêm

Shadow Bar

Các vũ công khêu gợi múa bóng khiến Shadow Bar trở thành một Phòng giải trí Las Vegas đầy ngạc nhiên.


Thú vui về đêm Caesars Las Vegas Thuyền rồng Cleopatra 3
Thú Vui Về Đêm

Thuyền rồng của Cleopatra

Phòng giải trí mẫu mực này tại Las Vegas là một bản sao tàu trang trí công phu vận chuyển hoàng gia Ai cập xuôi sông Nile với nhạc sống và các DJ chơi những bài hát đơn nổi tiếng.


Caesars Las Vegas Thú vui về đêm Phòng đợi Cá ngựa 1
Thú Vui Về Đêm

Phòng giải trí Cá ngựa

Seahorse Lounge là một phòng giải trí Las Vegas tại Caesars Palace phục vụ martini đặc biệt và hơn 20 loại sâm banh.


Thú vui về đêm Caesars Las Vegas Numb Bar 1
Thú Vui Về Đêm

Numb Bar & Frozen Cocktails

Cuộc sống về đêm tại Las Vegas được nâng lên với những thành phần chất lượng cao trong đồ uống lạnh mạnh mẽ tại Numb Bar.


Thú vui về đêm Toàn cầu 3
Thú Vui Về Đêm

Galleria Bar

Phòng giải trí Vegas cổ điển này mở cửa 24 giờ mỗi ngày ngay trung tâm Caesars Palace.


Thú vui về đêm Caesars Las Vegas Spanish Steps 1
Thú Vui Về Đêm

Spanish Steps

Giống như 1725 địa hình La mã, Spanish Steps tại Caesars Palace Las Vegas là một nơi gặp gỡ ngoài trời ấn tượng trong không khí thị trường bên ngoài. Hãy tìm Spanish Steps ngay trên Đại lộ Las Vegas Strip.


Powered By OneLink